Sáng tạo, Xây dựng & Quảng bá thương hiệu!

Với các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, chúng tôi mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện cho mọi doanh nghiệp, từ các start-up xây dựng thương hiệu mới cho đến những doanh nghiệp lâu năm cần triển khai chiến lược đổi mới và quảng bá thương hiệu.

Sở hữu tên thương hiệu phù hợp là bạn đã đi được ½ đoạn đường của quá trình tiếp cận và xây dựng niềm tin với khách hàng mục tiêu.

Đầu tư cho việc sáng tạo tên thương hiệu là sự đầu tư đúng đắn vì tên thương hiệu sẽ gắn bó trong suốt thời gian kinh doanh. Không giống như logo, hay web, tên thương hiệu là yếu tố không thay đổi khi đã được chọn và đưa vào sử dụng.

Một logo đẹp là sự khởi đầu cho việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng. Bất kể bạn kinh doanh gì, quy mô lớn hay nhỏ, Logo của bạn sẽ được sử dụng ở mọi nơi – trên trang web của bạn, trên các tài liệu kỹ thuật số hoặc in, trong các quảng cáo và bất kỳ thứ gì khác mà khách hàng của bạn sẽ thấy.

Vì vậy điều quan trọng là bạn cần có một logo đúng và phù hợp với thương hiệu mình nhất.

Hệ thống nhận diện thương hiệu được xem như một dạng thông điệp bằng hình ảnh một cách độc đáo và thống nhất trên tất cả ứng dụng. Bao gồm từ màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh gợi lên nét đặc trưng và khác biệt cho thương hiệu của bạn.

Tại Ong Vàng mỗi bộ nhận diện thương hiệu thiết kế luôn được đề cao sự nhất quán, nổi bật, thể hiện được cá tính thương hiệu giúp ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của profile/brochure hay catalog trong hoạt động kinh doanh. Đây là nơi để bạn truyền tải mọi thứ: bạn là ai, bạn làm gì, điều gì làm cho bạn khác biệt, những kinh nghiệm mà bạn đã làm…

Vì vậy, bạn có mong muốn tạo ấn tượng ban đầu thật tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng không? Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án của mình Ong Vàng biết cách làm cho ấn phẩm của bạn nổi bật và phù hợp nhất.

Khi mua sắm khách hàng dành khoảng 6-8s để quan sát sản phẩm do đó, làm thế nào để tác động đến người mua hàng ngay thời điểm họ chọn lựa sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Một trong những cách để nâng cao năng lực cạnh tranh tại điểm bán chính là đầu tư thật chỉnh chu bao bì sản phẩm.

Tại Ong Vàng chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng và dành chiến thắng cuộc chiến trên quầy kệ

Trong bối cảnh kỹ thuật số của thế giới kinh doanh ngày nay, mọi công ty đều cần một trang web — nó hoạt động như đại diện bán hàng ảo của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động – nó đã lỗi thời / không chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không thỏa mãn bạn → bạn cần dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp từ Ong Vàng.

Kéo xuống để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và liên hệ với chúng tôi để bắt đầu.

Digital marketing đang trở thành xu hướng tiếp thị ngày càng phổ biến với các doanh nghiệp ngày nay. Khi khách hàng dần chuyển sang công cụ tìm kiếm trực tuyến thì các trang tìm kiếm như Google và các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… trở thành kênh truyền thông tối ưu cho các doanh nghiệp.

Ong Vàng cung cấp dịch vụ digital marketing toàn diện giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thành công trên các kênh truyền thông kỹ thuật số.

Bạn vẫn chưa tìm được đầy đủ dịch vụ giải pháp thương hiệu?

Hãy kéo xuống để xem thêm những dịch vụ khác của Ong Vàng. Nhằm đáp ứng giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp, Ong Vàng cung cấp những dịch vụ bổ trợ khác để hoàn thiện chiến lược kinh doanh và quảng cáo.